PHÔ MAI TÁCH MUỐI HỮU CƠ CHO BÉ ĂN DẶM- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

PHÔ MAI TÁCH MUỐI HỮU CƠ CHO BÉ ĂN DẶM- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2021

Ngày đăng: 11:20 AM 02/06/2021 - Lượt xem: 103

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phomai tách muối hữu cơ cho bé ăn dặm, Phomai tách muối, không đường rất tốt cho em bé và có hàm lượng dinh dưỡng cao

1. Công dụng của Phô mai tách muối hữu cơ cho bé ăn dặm

- Phomai tách muối, không đường nên rất tốt cho em bé, đặc biệt cho bé từ 6 tháng trở lên.

- Hàm lượng dinh dưỡng cao: Tới 130mg Canxi so với 17mg Canxi của phomai Cube – Bổ sung thêm các vi chất quan trọng và cần thiết mà nhiều loại phomai trên thị trường k làm được như : Bổ sung Vitamin D, thành phần DHA+EPA cần thiết cho hình thành và phát triển não bộ bé. Bổ sung Canxi giúp con cao lớn, xương chắc khoẻ, VitD3 tăng khả năng hấp thụ canxi, VitA, Sắt và thậm chí là DHA giúp con thông minh.

- Phomai tách muối, không đường nên rất tốt cho em bé, đặc biệt cho bé từ 6 tháng trở lên

- Phomai Mềm, thơm, nhàn nhạt beo béo rất bắt miệng. Dễ ăn và dễ chế biến ra nhiều món ngon – Rất nhiều em bé kén ăn nhưng lại mê tít phomai mềm tách muối hữu cơ.

- Hàm lượng canxi cao giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

- Phomai mềm từng miếng dẹt ăn trực tiếp rất ngon, không bị bết dính hay dễ nghẹn như phomai cục. – Phomai là một sản phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và hấp dẫn dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm.

2. Độ tuổi sử dụng

– Bé từ 6 tháng tuổi trở lên

– Phomai tách muối hữu cơ có 3 loại theo từng độ tuổi: giai đoạn 1(6-18 tháng), giai đoạn 2(19-36 tháng), giai đoạn 3(4 tuổi)

3. Cách sử dụng phomai tách muối hữu cơ cho bé

– Đối với bé nhỏ chưa Ăn thô tốt, mẹ có thể khuấy với bột, cháo để tăng hàm lượng dinh dưỡng. (Nhớ tắt bếp rồi cho phomai vào khuấy để phomai k bị mất chất). Một số món cháo ngon khi kết hợp với phomai như: cháo bí đỏ, cháo khoai, cháo Cá hồi, cháo trứng…

Các món cháo dinh dưỡng cho bé ăn dặm ngon miệng

Nấu kết hợp các món cháo với phomai tách muối

– Xay chung với một số món sinh tố như bơ, chuối – Với các bé lớn hơn, đã Ăn thô ổn, các mẹ cho con ăn trực tiếp, hoặc làm cơm cuộn, sandwich, các món áp chảo, pizza, bánh flan, các loại bánh làm từ bột mì…

4. Dùng bao nhiều là đủ

– Các bé dưới 1 tuổi, có thể dùng 1/2-1 miếng/lần. Nên ăn cách ngày. Tuần 3-4 lần

– Các bé trên 1 tuổi, có thể dùng từ 1 miếng mỗi bữa

– Tốt nhất nên ăn vào buổi sáng, hạn chế ăn buổi tối. Bất kỳ thực phẩm nào, dù là nhiều dinh dưỡng, cũng nên ăn ở mức độ vừa phải, kết hợp đa dạng các loại thực phẩm sẽ tốt hơn.

5. Cách bảo quản

- Phô mai tốt nhất là để tủ mát, để bảo quản được lâu nhất – Tuy nhiên, trong trường hợp ra ngoài các mẹ có thể mang theo, bảo quản nơi khô thoáng. Để ở nhiệt độ thường được tối đa 5-7 ngày.

Bảo quản phomai tốt nhất trong tủ mát

6. Kết hợp nấu phomai tách muối hữu cơ cho bé ăn dặm, lưu ý điều gì?

Để ăn món chín, tắt bếp, rồi để nguội khoảng 70 tới 80 độ thì các mẹ mới cho phô mai vào để không bị mất chất.

Không nên nấu chung với cua, lươn, rau mồng tơi, rau dền.

Vì lượng chất béo trong phô mai khá nhiều nên khi nấu ăn cho bé cũng nên để ý một chút đến việc gia giảm lượng dầu ăn để tránh hiện tượng thừa chất.

PHÔ MAI TÁCH MUỐI HÀN QUỐC HÃNG MAEIL HÀN QUỐC

Facebook